Ngày 13/09/2018. Viện Làm Tóc Đà Lạt chính thức khai trương tại Số 34 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, TP. Đà Lạt.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chăm sóc mái tóc đang ngày càng trở nên quan trọng. “Da” và “tóc” dần trở thành xu hướng không thể bỏ qua, và trở thành một trong những từ khóa phổ biến nhất mỗi khi nhắc đến chủ đề làm đẹp.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Viện Làm Tóc ra đời, với sứ mệnh không chỉ làm cho khách hàng được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp tóc một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn trở thành nơi khách hàng có thể giao lưu, trao đổi về những xu hướng, công nghệ làm đẹp tóc mới nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo, cùng với thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng.

vien-lam-toc-da-lat

Khai trương Viện Làm Tóc Đà Lạt

Đặc biệt, tại salon Viện Làm Tóc bạn sẽ được chính giám đốc kĩ thuật Salon là NTM Tóc Phong KD tạo mẫu và tư vấn kiểu tóc phù hợp. Anh là một NTM tóc trẻ đã từng đoạt giải Sao Tóc Việt 2016, Cây Kéo Vàng 2017, TOP 7 Hair Idol Việt, với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành tạo mẫu tóc , NTM tóc Phong KD đã tham gia tạo mẫu tóc cho rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt và những chương trình người mẫu… …

nha-tao-mau-toc-phong-kd

Nhà tạo mẫu tóc Phong KD

Với diện tích rộng thiết kế 1 trệt 3 lầu Với mục tiêu mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, Viện Làm Tóc Đà Lạt đã đầu tư thiết kế và trang bị cho mình những thiết bị, công cụ hiện đại, đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đặc biệt có con mắt thẩm mỹ tốt tư vấn cho mình kiểu tóc ấn tượng. Đến đây, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ: cắt tạo kiểu, gội đầu dưỡng sinh (lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt), sấy tạo kiểu, uốn phục hồi, nhuộm với bảng màu 1001 màu tóc và đặc biệt PHỤC HỒI TÓC CHUYÊN SÂU trên mọi loại tóc là 1 điểm KHÁC BIỆT của Viện Làm Tóc…

khai-truong-vien-lam-toc-da-lat khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-1 khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-2 khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-4 khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-5 khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-6

khai-truong-vien-lam-toc-da-lat-3

Đây là nơi Quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ làm tóc, thư giãn sau những giờ phút bận rộn cùng không gian chụp ảnh sáng tạo.

Với phương châm “Giữ chữ tín hơn giữ thương hiệu”, Viện  luôn mong muốn và từng ngày cố gắng thực hiện sứ mệnh làm bạn với khách hàng, thấu hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tới dự khai trương Viện Làm Tóc Đà Lạt có các Nhà Tạo Mẫu trên toàn quốc như NTM Nguyễn Lộc, Phong Brian,… … cùng các cơ quan thông tấn báo chí và các khách mời khác.

nha-tao-mau-toc-nguyen-loc

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Lộc (phải) với thương hiệu LộcPheLim

nha-tao-mau-toc-phong-brian

Nhà tạo mẫu tóc Phong Brian

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Làm Tóc Đà Lạt

34 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, TP. Đà Lạt

Hotline: 0919.0666.49

FB: https://www.facebook.com/vienlamtocp/

Website: https://vienlamtoc.com/

Bình luận Facebook